เร่งปั้น "อิมแพ็คสปีดพาร์ค" กวาดเรียบสารพัดอีเวนต์

updated: 07 ก.ค. 2560 เวลา 10:00:00 น.

 

อิมแพ็คปลื้มสนามโกคาร์ตไฟฟ้าบิ๊กบึ้มแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียไปได้สวย ตั้งเป้าเป็นเดสติเนชั่นใหม่ให้คอมอเตอร์สปอร์ต

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จ หลังทุ่ม 60 ล้านบาท พัฒนาพื้นที่บริเวณทะเลสาบ เมืองทองธานี ให้กลายเป็นสนามขับรถยนต์โกคาร์ตแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค"

"ตอนนี้ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปลายปี 2559 ที่ผ่านมา เราต้องการให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า"

นายพอลล์กล่าวอีกว่า เป้าหมายของอิมแพ็ค สปีด พาร์ค นอกจากจะเป็นแหล่งสำคัญด้านการท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานเปิดตัวสินค้า กิจกรรมและงานอีเวนต์สำหรับหมู่คณะใหญ่ ๆ และเป็น 1 ใน 20 เดสติเนชั่นของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพฯ และเป็นสถานที่ที่ดึงดูดความสนใจในระดับนานาชาติด้วย

"เราลงทุนสูงถึง 60 ล้านบาท เพื่อในการปรับปรุงพื้นที่ จัดซื้อรถยนต์โกคาร์ตไฟฟ้ากว่า 30 คัน ราคาคันละ 300,000 บาท อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานกับความเร็วได้อย่างเต็มที่ใน สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน โดยรถโกคาร์ตระบบไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุด และสมรรถนะที่เหนือชั้น ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องเงียบ และไม่ปล่อยควันเสีย"

ในเฟสแรกจะเปิดร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เพื่อให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้สนามแห่งนี้เป็นสนามที่ดีที่สุดของภูมิภาค

"เราต้องการสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นสำหรับทั้งนักขับโกคาร์ตที่มีประสบการณ์มา แล้วอย่างโชกโชน และมือใหม่หัดขับได้มาสนุกสนานและตื่นเต้นเร้าใจ เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ 4 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน

ส่วนเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ภายใต้สโลแกน Now Everyone Can Enjoy Speed สนุกทุกอายุ 7-14 ปี ราคา 480 บาทต่อครั้ง ส่วนอายุ 14 ปีขึ้นไปราคา 600 บาทต่อครั้ง"
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม