นักเรียนเหยื่อเสี่ยรถเบนซ์ตบ เข้าตรวจร่างกายโรงพยาบาล พร้อมนำผลส่งตำรวจดำเนินคดี

updated: 06 ก.ค. 2560 เวลา 11:36:57 น.

 

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 6 กรกฎาคม นางจินดา สมพงษ์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168/131 หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นย่าของนายที (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.3/11 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในใจกลางเมืองสมุทรสาคร ซึ่งเป็นนักเรียนชายในคลิปที่ถูกนายมานะ นิ่มเนียม เจ้าของรถเบนซ์ตบตามคลิปดัง ได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อนำผลการตรวจร่างกายตามใบรับรองแพทย์มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจประกอบการพิจารณาคดี

นายที (นามสมมติ) เล่าว่า หลังเกิดเหตุตนเองมีอาการปวดหูข้างซ้ายและไม่ได้ยิน อีกทั้งยังรู้สึกเจ็บที่บริเวณหน้าขาทั้งสองข้าง กับแขนซ้ายก็บาดเจ็บ ซึ่งวันที่เกิดเหตุนั้น ตนได้ไปทำธุระกับเพื่อนย่านอ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม พอขากลับก็กำลังจะแวะเข้าไปเติมน้ำมัน แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ซึ่งความรู้สึกของตนนั้น ยังรู้สึกหวาดกลัวอยู่บ้าง แต่ก็อบอุ่นใจขึ้นมาตรงที่คุณลุงที่ขับรถเบนซ์ได้ออกมาขอโทษและบอกว่าพร้อมที่จะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งหลังจากที่ตนมาให้แพทย์ตรวจแล้ว ก็จะเข้าไปให้ปากคำกับ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน

ด้านนางจินดา ซึ่งเป็นย่าของนายที เปิดใจว่า เมื่อทางฝั่งคนขับรถเบนซ์ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และจะดูแลชดเชยให้ทั้งหมดนั้น ตนเองก็รู้สึกพอใจและยอมอภัยให้กับเขา แต่เรื่องของกฎหมายก็ว่ากันไปตามกระบวนการของความยุติธรรม ส่วนนายมานะ นิ่มเนียม คู่กรณีที่ได้เดินทางมาพบกับนางจินดา และนายที ในช่วงที่รอทำการตรวจร่างกายนั้น ก็ได้มีการพูดคุยกันอย่างเข้าใจกัน และก็รู้สึกดีใจที่ทางครอบครัวผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ แต่ตนก็พร้อมที่จะว่าความกันไปตามกฎหมาย





ที่มา : มติชนออนไลน์

 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม