นิสสัน ซิลฟี ใหม่ สปอร์ตเต็มคัน

updated: 20 มิ.ย. 2560 เวลา 10:00:00 น.

 

นิสสัน เดินหน้าสร้างความตื่นเต้นเร้าใจอย่างต่อเนื่องแนะนำรถยนต์ นิสสัน ซิลฟี รุ่นปี 2017 เสริมความสปอร์ตพรีเมี่ยม ด้วยชุดแต่งดีไซน์ใหม่ ตอบสนองความต้องการใช้รถยนต์หลากหลาย

ตั้งแต่กันชนหน้าพร้อมไฟตัดหมอก กันชนหลัง สเกิร์ตข้าง และสปอยเลอร์หลัง เสริมภาพลักษณ์ที่ให้ความโฉบเฉี่ยวและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงผสมผสานกับความหรูหราสไตล์ซิลฟีอย่างลงตัว ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง ตกแต่งในโทนสีดำพร้อมวัสดุสีเงินเสริมความสปอร์ตและหรูหรา พร้อมเพิ่มหน้าจอ LCD เป็นขนาด 7.0 นิ้ว พร้อมกล้องมองหลัง เพื่อความสะดวกสบายทุกการขับขี่นิสสัน ซิลฟี มาพร้อมขุมพลังที่พร้อมตอบสนองกับลูกค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์สมรรถนะสูงในรุ่นเทอร์โบ ขนาด 1.6 ลิตร หัวฉีดไดเร็กต์อินเจ็กชั่น มาพร้อมกับระบบวาล์วแปรผันคู่ เทอร์โบชาร์จเจอร์ รีดกำลังได้สูงสุดถึง 190 แรงม้า หรือเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร โดยมาพร้อมระบบหัวฉีดคู่ ซึ่งเป็นครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน ช่วยให้ระบบเผาไหม้สมบูรณ์ขึ้น และระบบเกียร์อัจฉริยะ Xtronic CVT เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดี นุ่มนวลและประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้นดีไซน์ภายนอกสะท้อนถึงความมีระดับ ภายในออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จากพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง วัสดุคุณภาพสูงช่วยให้ห้องโดยสารมีความเงียบแม้ขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกปรับอุณหภูมิซ้าย-ขวา และช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารด้านหลัง สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ระบบนำทาง (เฉพาะรุ่น) กล้องมองหลังและระบบสัญญาณ Bluetooth เบาะหนัง และสีภายในที่มีให้เลือกทั้งสีดำและสีเบจ พร้อมวัสดุบุนุ่ม เพื่อให้ทุกสัมผัสนุ่มนวล เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่รื่นรมย์ทุกขณะ

ซื้อช่วงนี้รับข้อเสนอพิเศษมากมาย ดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,088 บาท กับ Nissan Easy Pay พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ราคาค่าตัวยังเหมือนเดิม เริ่มต้นที่ 859,000 บาท
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม