10 เหตุผลที่ไบเกอร์ไม่ควรพลาด RUBBERS REBEL GROUND 2017 & Cheeze Pop Up Market

updated: 17 พ.ค. 2560 เวลา 12:42:15 น.

 

2 หัวเรือใหญ่ "ดวงฤทธิ์ บุนนาค" กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรฟโวลูชั่น แดฟโฟดิลล์ จำกัด และบรรณาธิการใหญ่ นิตยสาร Rubbers และ "ภรวิธ เศรษฐบุตร" บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสาร Rubbers ปีที่ 2 เตรียมจัดงาน รับเบอร์ เรเบล กราวด์ แอนด์ ชีส ป็อปอัพ มาร์เก็ต (RUBBERS REBEL GROUND 2017 & Cheeze Pop Up Market) ในระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคมนี้ ที่ลานเลคไซด์ เมืองทองธานีงานนี้สาวกบิ๊กไบค์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ส่วนจะเพราะอะไรนั้นลองมาดู 10 เหตุผล ที่ไบค์เกอร์ไม่ควรพลาด

1.งานเดียว!!! กับโอกาสในการทดสอบสมรรถนะรถมอเตอร์ไซค์ : ทั้งรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายรถชั้นนำที่มาร่วมงาน และสุดพิเศษ Test Ride All New Models ทดลองขับขี่รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ปี 2017 และบางรุ่นให้ทดลองขับขี่กันเป็นครั้งแรกในงานนี้

2.โปรโมชั่นสุดพิเศษจากค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชื่อดังที่มาออกบูท : จัดเต็มกับโปรโมชั่นมากมายจากค่ายรถจักรยานยนต์และร้านค้าอุปกรณ์แต่งตัวและแต่งรถ

3.สนุกสุดมันส์แบบเต็มอิ่มไปกับ 4 โซนหลัก : งานนี้ขนกิจกรรมให้สนุกทั้งงานทั้ง "โซนเอ็นเตอร์เทนเมนท์", "โซนมาร์เก็ต" , "โซน ปตท. ชาเลนเจอร์ เพลย์กราวนด์" และ "เมน สตรีท มอเตอร์ไซค์"

4.กระชากความมันส์กับ "โซน ปตท.ชาเลนเจอร์ เพลย์กราวด์" (PTT Challenger Playground) ที่เนรมิตพื้นที่กลางให้ผู้มางานสามารถนำรถที่ต้องการทดสอบ หรือรถของตัวเอง มาทดสอบที่ลานนี้ได้ โดยแบ่งออกเป็นสองภาค คือ "Shoot Out" (การทดลองทางตรง) โดยมีทีมงานคุณภาพคอยดูแลความปลอดภัย และมีการนำระบบไฟที่ใช้ในการแข่ง "Quarter mile" (แดรก)5.ครั้งแรก!!! ในเมืองไทยพบกับ ทิม โคลแมน ออฟโร้ด สกิล ไทยแลนด์ (TIM COLEMAN Off-Road Skills Thailand) : โชว์สุดพิเศษจาก ทิม โคลแมน (Tim Coleman) ที่บินตรงมาจากประเทศออสเตรเลียเพื่อสอนทักษะขั้นสูงในการขับขี่รถสไตล์ "Trial Adventure" ให้กับผู้สนใจชาวไทยก่อนหน้านี้ และจะมาโชว์ทักษะการขับขี่สไตล์ TcTricks ที่โด่งดังอยู่ในวงการการขับขี่โลดโผนขณะนี้

6.พบ "มอเตอร์ไซค์ คลับ" (Motorcycle Clubs) สายพันธ์ต่างๆ

7.เร้าใจไปพิสูจน์ฝีมือขั้นเทพกับ "สตันท์ ทีม" (Stunt Team): กลุ่ม สตันท์ จาก "Stunt Around" และ "Siam Stunt" ชั้นแนวหน้าของไทย

8.มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง พาราด็อกซ์ และแบล็คเฮด : พบศิลปินดังเมืองไทย "พาราด็อกซ์" และ "แบล็คเฮด"

9.อัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ : อัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ พูดคุยแนะนำเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ ที่นำมาให้ทดสอบภายในงาน รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ

10.ฟินสุดเก๋เก๋ไปกับตลาดนัดวัยรุ่น Cheeze POP-UP Market : งานนี้จะมาในรูปแบบของ Car booth sale ที่รวมร้านเจ๋ง ๆ กว่า 120 ร้าน

นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีกิจกรรมมากมายรอให้ทุกคนมาปลดโซ่ความมันส์รวมตัวเฉพาะกิจ ปลุกสัญชาตญาณแห่งความดุดันครั้งสำคัญแห่งปี เปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งสำคัญไปด้วยกัน เจอกันวันศุกร์ที่ 19-วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.00-22.00 น. ณ อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถเข้างานฟรี! ส่วนผู้ที่ต้องการนำรถมอเตอร์ไซค์เข้างาน บัตรราคา 100 บาท ตามติดความมันส์กันทุกระยะได้ทาง facebook/rubbersmagazine


 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม