บริจาคสมทบกองทุนสเต็มเซลล์ฯ รับพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวง ร.9

updated: 16 พ.ค. 2560 เวลา 17:44:13 น.

 

เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อดำเนินการวิจัยการรักษาโดยใช้สเต็มเซลล์บำบัดและพัฒนาวิวัฒนาการทางการแพทย์เพื่อรักษาบำบัดผู้ป่วยโรคมะเร็งและผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องกระจกตาและโรคอื่นๆให้กับ “กองทุนสเต็มเซลล์เพื่อการรักษาและพัฒนา” (CUStem Cell&Cell Therapy Research Center) โดยศูนย์สเต็มเซลล์และเซลล์บำบัดคณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาติไทย จัดตั้งขึ้นให้เป็นแหล่งเผยแพร่ข้อมูลให้แกประชาชนที่สนใจได้เรียนรู้เรื่องสเต็มเซลล์และเซลล์บำบัด

เพียงแค่ร่วมบริจาคเงินเข้ากองทุนจะได้รับพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9จำนวน 1 เซต มีทั้งหมด 10 ภาพ สำหรับผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ (อาคาร ภ.ป.ร.) ชื่อบัญชี :โครงการสเต็มเซลล์เพื่อการรักษาและพัฒนา เลขบัญชี : 407-936991-4(บัญชีเงินฝากออมทรัพย์)

ทั้งนี้จะมีงานแถลงข่าวเรื่อง “กองทุนสเต็มเซลล์เพื่อการรักษาและพัฒนา”พร้อมจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับสเต็มเซลล์และให้ประชาชนรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนพ.นิพญจน์อิศรเสนาณ อยุธยา หัวหน้าหน่วยแพทย์บำบัด คณะแพทยศาตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.30 น.เป็นต้นไปที่ลานอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถบริจาคเงินได้ที่งานนี้


 

 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม