วินาทีชีวิต! เด็กน้อยร่วงจากตึกชั้น 3 เด็กหญิง ป.6 ที่ผ่านมายื่นมือเปล่าเข้าไปรับ (ชมคลิป)

updated: 13 พ.ค. 2560 เวลา 21:32:18 น.

 

คลิปเหตุการณ์เมื่อไม่นานมานี้ ที่ถนนสายหนึ่งในมณฑลเหอหนาน เด็กวัย 2 ขวบคนหนึ่งปีนขึ้นไปตรงหน้าต่างของห้องพักซึ่งอยู่ที่ชั้น 3 และร้องเรียกแม่ ทำให้คนที่เดินผ่านไปมาได้ยินเสียงและมองขึ้นไปตามเสียง ซึ่งขณะนั้นเองหนู้น้อยคนดังกล่าวก็ร่วงลงมาพอดี ทำให้เด็กหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ยืนมองอยู่รีบวิ่งเข้าไปรับตัวเด็กด้วยมือเปล่าตามสัญชาติญาณอันแสนบริสุทธิ์


ทั้งนี้ มีรายงานว่า โชคดีที่ถึงแม้เด็กหญิงคนนี้จะรับร่างของเด็กน้อยไว้ไม่ทัน แต่เด็กหล่นลงมาบนกล่องรถมอเตอร์ไซค์ส่งอาหารก่อนตกพื้น จึงไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง อย่างไรก็ดีการยื่นมือเข้าไปรับเช่นนี้เป็นเรื่องที่อันตรายมากเพราะอาจทำให้แขนหักได้ที่มาจาก เพจเฟซบุ๊ค China Xinhua News

ชมคลิป

หวาดเสียว!เด็ก 2 ขวบร่วงตากตึก 3 ชั้น

เด็ก 2 ขวบ ร่วงจากชั้น 3 เด็กหญิงที่ผ่านมายื่นมือเปล่าเข้าไปรับ เมื่อไม่นานมานี้ ที่ถนนสายหนึ่งในมณฑลเหอหนาน เด็กวัย 2 ขวบคนหนึ่งปีนขึ้นไปตรงหน้าต่างของห้องพักซึ่งอยู่ที่ชั้น 3 และร้องเรียกแม่ ทำให้คนที่เดินผ่านไปมาได้ยินเสียงและมองขึ้นไปตามเสียง ซึ่งขณะนั้นเองหนู้น้อยคนดังกล่าวก็ร่วงลงมาพอดี ทำให้เด็กหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ยืนมองอยู่รีบวิ่งเข้าไปรับตัวเด็กด้วยมือเปล่าตามสัญชาติญาณอันแสนบริสุทธิ์ โชคดีที่ถึงแม้เด็กหญิงคนนี้จะรับร่างของเด็กน้อยไว้ไม่ทัน แต่เด็กหล่นลงมาบนกล่องรถมอเตอร์ไซค์ส่งอาหารก่อนตกพื้น จึงไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง อย่างไรก็ดีการยื่นมือเข้าไปรับเช่นนี้เป็นเรื่องที่อันตรายมากเพราะอาจทำให้แขนหักได้

Posted by China Xinhua News on Thursday, 11 May 2017
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม