คนทะลัก "คิงเพาเวอร์" ลดราคาสูงสุด 70% จัดเต็ม5 วันโละสินค้าเตรียมปรับโฉมใหม่

updated: 21 เม.ย 2560 เวลา 23:25:55 น.

 


กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดมหกรรมลดสินค้าหมดทั้งห้าง ′คิง เพาเวอร์′ สาขารางน้ำ ระหว่างวันที่ 21-25 เมษายน 2560 ก่อนจะปรับโฉมครั้งใหญ่ตั้งแต่ 26 เมษายน ถึงปลายปี 2560 โดยงานครั้งนี้จับมือกับสินค้าชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์ มาร่วมกันลดราคามีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 70% (สำหรับสินค้ารุ่นก่อน) และโปรโมชั่นสำหรับสินค้ารุ่นล่าสุดที่หากซื้อสินค้าเต็มราคา ครบทุกๆ 10,000 บาท จะได้รับบัตรของขวัญ (gift voucher) จาก ′คิงเพาเวอร์′ มูลค่า 3,000 บาท

วันนี้(21 เม.ย.) มีการจัดงานปาร์ตี้สุดชิค ′See You Soon Sale Party′ ที่เชิญดารา-นักแสดง และพิธีกร เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ มาสร้างสีสัน พร้อมเพิ่มความความคึกคักให้กับผู้ร่วมงาน ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก ′บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์′ ที่มากับเพลง′หยุด′ นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้มาร่วมงานอีกมากมาย เช่น ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา , นันทวิมล พลพานิช , วิชชุดา ลีนุตพงษ์ , ณัฎฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ , เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ , วาชินี ไกรฤกษ์ด้านบรรยากาศการช็อปปิ้งคึกคักไม่แพ้กัน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติโดยชั้น 2 ของห้าง ′คิงเพาเวอร์′ ที่มีสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม รวมถึงน้ำหอมและเครื่องสำอาง มีลูกค้าเข้ามาเลือกชมและต่อคิวเพื่อชำระสินค้าเป็นจำนวนมาก ทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติ

สำหรับสินค้าน้ำหอมจะไม่ได้ส่วนลด 70% เหมือนสินค้าอื่นๆ แต่จะได้โปรโมชั่นเมื่อซื้อเต็มราคาครบทุก 10,000 บาทจะได้ บัตรของขวัญ มูลค่า 3,000 บาท เท่านั้น

ทั้งนี้สินค้าปลอดภาษีที่ได้รับส่วนลด 70% นั้น เฉพาะลูกค้าที่มีตั๋วเที่ยวบินระหว่างประเทศเท่านั้น 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม