เพิ่มจินตนาการสมอง! ตึกลอตเต้พาเที่ยวแค่ยืนใน "Sky Shuttle" 1 นาทีก็ได้ย้อนอดีตทัวร์รอบกรุงโซล

updated: 21 เม.ย 2560 เวลา 17:00:59 น.

 

แกรนด์โอเพนนิ่งสุดอลังการไปเมื่อต้นเดือนเมษายนอย่างอลังการสำหรับ "Lotte World Tower" ซึ่งถูกจัดให้เป็นตึกที่สูงเป็นอันดับ 5 ของโลก และสูงที่สุดในเกาหลีใต้ โดยมีความสูงถึง 555 เมตร มีจำนวน 123 ชั้น โดยจุดชมวิวของตึก หรือ "Seoul Sky" จะเริ่มต้นที่ชั้น 117 เป็นต้นไป และชั้น 118  "Sky Deck" เป็นหอชมวิวพื้นกระจกที่ถูกบันทึกสถิติว่าเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ "Sky shuttle" ลิฟท์ของตึกลอตเต้ เวิร์ลด์ ทาวเวอร์ ยังเป็นลิฟท์คู่ที่มีความเร็วที่สุดในโลกด้วย

ความอลังการ และน่าตื่นเต้นไม่หมดเพียงเท่านี้เมื่อในลิฟท์ "Sky Shuttle" ของตึกลอตเต้เวิร์ลด์นี้เปลี่ยนความเบื่อหน่ายในการใช้ลิฟท์ให้กลายเป็นความพิเศษแบบสุดๆ ด้วยการฉายภาพพร้อมเสียงเพลงประกอบสร้างจินตนาการได้เป็นอย่างดี ถือเป็นการเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมลอตเต้ เวิร์ลด์ ทาวเวอร์ได้เป็นอย่างดี

โดยผู้โดยสารสามารถมองเห็นภาพกรุงโซตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมเสียงเพลงบรรเลงที่เข้าจังหวะเข้าสถานการณ์ ช่วยเพิ่มการเข้าถึงอรรถรสและจินตนาการได้ไม่ยาก ซึ่งภาพที่ฉายนั้นจะฉายรอบตัวลิฟท์ รวมถึงจอสกรีนบนเพดานลิฟท์ด้านบนด้วย ให้อารมณ์เหมือนกับนั่งรถเพียง 1 นาทีได้ชมภาพบรรยากาศสวยๆ ทั่วทั้งเมือง

จะให้ความรู้สึกแปลกตา น่าตื่นเต้นขนาดไหนนั้น ชมคลิป


 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม