ยลโฉม Seven Sins "เรือซูเปอร์ยอชท์" ใหญ่ที่สุดในโลก

updated: 18 เม.ย 2560 เวลา 15:30:00 น.

 

ซานลอเรนโซ บริษัทผู้ผลิตเรือซูเปอร์ยอชท์ระดับโลกซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความประณีตพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ประกาศเปิดตัวเรือซูเปอร์ยอชท์รุ่น 52Steel ในชื่อเรือ Seven Sins ซึ่งถือเป็นซูเปอร์ยอชท์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในเวลานี้การเปิดตัวเรือยักษ์ที่มาพร้อมคลับลอยน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟขนาดใหญ่กว่า 50 เมตรครั้งนี้ ทำให้ซานลอเรนโซก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำการผลิตเรือยอชท์ที่ดีที่สุดของโลกและถือเป็นหลักชัยสำคัญของการพัฒนาแบรนด์ซานลอเรนโซสู่ความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่โดยเรือ Seven Sins กำหนดจัดแสดงครั้งแรกในงานโมนาโค ยอชท์ โชว์ เดือนกันยายนปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคระดับไฮเอนด์เป็นอย่างมาก

 

เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซานลอเรนโซได้เปิดตัวเรือรุ่น SL86, SL96 และ SD126 โดยทุกรุ่นมีขนาดไม่เกิน 500 ฟุต ซึ่งเมื่อซานลอเรนโซได้ร่วมมือกับ ซิมป์สัน มารีน ผู้แทนจำหน่ายเรือยอชท์

ระดับพรีเมียร์แห่งเอเชียในช่วงกลางปี 2015 ที่ผ่านมา ทำให้ผู้บริโภคชั้นสูงในเอเชียได้มีโอกาสสัมผัสกับเรือยอชท์ระดับไฮเอนด์อีกหลายรุ่น ทั้ง SL96, SL106, 40Alloy, 46Steel และ 460EXP ที่มีลานจอดเฮลิคอปเตอร์และแท่นจอดเครื่องเล่นบนผิวน้ำขนาดใหญ่ข้างลำเรือ ซึ่งรวมถึงเรือรุ่น SL78 ที่จะเดินทางไปถึงฮ่องกงในเดือนพฤษภาคมนี้ จึงมั่นใจได้ว่า ซานลอเรนโซและ ซิมป์สัน มารีน คือคู่พันธมิตรที่เปี่ยมศักยภาพในธุรกิจเรือยอชท์อย่างแท้จริงซานลอเรนโซ และ ซิมป์สัม มารีน คือคู่พันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ ที่เกิดจากความร่วมมือของผู้ผลิตเรือยอชท์ระดับสูงและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำแห่งเอเชีย ซึ่งคาดการณ์ว่า การดำเนินงานในปี 2017 จะประสบความสำเร็จไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา โดยซานลอเรนโซได้มีการพัฒนาการออกแบบเรือยอชท์ใหม่อีกมากมายซึ่งมีแผนเปิดตัวในไม่ช้า หนึ่งในนั้นคือเรือรุ่น SL78 ที่จะมาเยือนฮ่องกงในเดือนพฤษภาคมนี้ และจะตามมาด้วยขบวนเรือระดับซูเปอร์ไฮเอนด์อีกมากมาย
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม