ปอร์เช่ พานาเมร่า 4เอส สปอร์ตซาลูนเหนือระดับ

updated: 13 เม.ย 2560 เวลา 18:34:08 น.

 

คอลัมน์ เวทีรถใหม่
ปอร์เช่ ประเทศไทย หรือเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ยั่วน้ำลายสาวกปอร์เช่ด้วยการนำเสนอเจเนอเรชั่นที่ 2 ของพานาเมร่า (Panamera) ประติมากรรมยานยนต์เหนือระดับ ขุมพลังเครื่องยนต์และระบบเกียร์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ระบบตัวถังสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ และงานตกแต่งดีไซน์ภายในห้องโดยสารล้ำอนาคต
รูปลักษณ์ภายนอก การออกแบบตัวถังของพานาเมร่าใหม่ สะท้อนเอกลักษณ์ยนตรกรรมสปอร์ตสายพันธุ์แท้จากปอร์เช่ 911 แต่เน้นไปที่ความหรูหรา สะดวกสบาย งานตกแต่งภายในห้องโดยสารได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวความคิดใหม่ ในขณะที่ยังรักษาเอกลักษณ์เฉพาะตัวของปอร์เช่เอาไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซลกลางที่โดดเด่น หรือชุดควบคุมการทำงานที่รายล้อมผู้โดยสารอย่างเป็นระเบียบ ระบบหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูงได้รับการนำมาประยุกต์ใช้อย่างเหมาะสมลงตัว ภายใต้นิยามใหม่ของ Porsche Advanced Cockpit ให้ผู้ขับขี่ไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสารที่สำคัญ
เครื่องยนต์ V6 และ V8 เทอร์โบ รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการออกแบบพัฒนาขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ส่วนผสมที่กลมกลืนระหว่างประสิทธิภาพและสมรรถนะเหนือระดับ เครื่องยนต์ของปอร์เช่ทุกขนาดความจุให้พละกำลังที่มากยิ่งขึ้น แต่กลับประหยัดเชื้อเพลิงยิ่งกว่าเดิม และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลดลง เมื่อทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะคลัตช์คู่ 8 จังหวะ PDK II พลังของเครื่องยนต์จะถูกถ่ายทอดอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วให้สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมไร้ที่ติติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค ประชาชาติธุรกิจออนไลน์
www.facebook.com/PrachachatOnline
ทวิตเตอร์ @prachachat

ติดตามอ่านข่าวสารจากประชาชาติออนไลน์
ดาวน์โหลดผ่านแอปพลิเคชั่น >> Prachachat << ได้แล้ววันนี้

 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม