อีก 2 วัน สาวก "Super Mario Run"ได้เล่นบน Android

updated: 21 มี.ค. 2560 เวลา 12:28:06 น.

 

 ชาวเเอนดรอยด์ได้เฮ หลังปล่อยให้รอคอยกันมานานเเสนนาน ล่าสุดบริษัทเกมชื่อดังอย่างนินเทนโด ได้ฤกษ์ประกาศวันวางขายเกมฮอต "Super Mario Run"  เวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการ Android ออกมาแล้ว ในวันที่ 23 มี.ค.นี้ โดยเปิดให้ Pre-download ก่อนใครได้ที่ googleplay


หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงานเเอปเปิลกับเกม "Super Mario Run" โดยให้สาวกมาริโอดาวน์โหลดเกม "Super Mario Run" บนระบบปฏิบัติการ iOS เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ปีที่ผ่านมาสร้างความฮือฮาให้เหล่าเกมเมอร์สมาร์ทโฟนอย่างมาก เเต่กระเเสช่วงหลังกลับไม่ค่อยดีโดยรีวิว "Super Mario Run"  มีผู้เล่นเกมไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ส่วนใหญ่มาจากการกำหนดให้เล่น Super Mario Run ได้ฟรีแค่ 3 level  เเละถ้าอยากจะเล่น level ต่อไป ก็ต้องซื้อ In-App Purchaese ในราคา 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 350 บาท


ดังนั้นการให้ผู้เล่นได้ลองฟรีเเค่ 3 Level จากทั้งหมด 24 level นั้นจึงเป็นการทำให้อยากเเละจากไป เพราะด่านเเรกๆที่ให้ลองเล่นเป็นเเค่ด่านพื้นฐาน ง่ายเกินเเละผู้เล่นก็รู้กันมานานเเล้ว ไม่ได้น่าเเปลกใจอะไร เเต่ถ้าอยากเจอฟังก์ชั่นใหม่นั้นจะต้องเสียเงิน อาจเป็นสาเหตุทำให้เกมนี้ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร


ต้องจับตามองว่า "Super Mario Run"  เวอร์ชั่น Android กระเเสตอบรับจะออกมาในทิศทางใด...

 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม