ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัด THE MALL HAPPY SUMMER :)

updated: 20 มี.ค. 2560 เวลา 18:22:21 น.

 

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัด THE MALL HAPPY SUMMER :) ติวเข้ม How to Happy Summer by 5 Happy Tutors บทเรียนความสุขหน้าร้อนจาก 5 แฮปปี้ติวเตอร์ที่ทำให้ร้อนละลาย

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัดแคมเปญ THE MALL HAPPY SUMMER :) จัดกิจกรรม How To Happy Summer (ฮาว ทู แฮปปี้ ซัมเมอร์) ซัมเมอร์นี้จะร้อนที่สุข! กับแฮปปี้ติวเตอร์ 5 คน 5 สไตล์ ที่เตรียมบทเรียนความสุขสำหรับหน้าร้อนนี้ และพร้อมเอาใจนักช้อปจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มรับลมร้อนลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ – 26 เมษายนนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขาสำหรับกิจกรรม “How To Happy Summer” (ฮาว ทู แฮบปี้ ซัมเมอร์) บทเรียน การสร้างความสุขในช่วงซัมเมอร์ ที่ลงตัวในไลฟ์สไตล์ของคุณ ผ่านแฮปปี้ติวเตอร์ 5 คน 5 สไตล์ กับแนวการใช้ชีวิตและสร้างสีสันไลฟ์สไตล์ในช่วงซัมเมอร์นี้แบบไม่ซ้ำใคร  ได้แก่
1. แฮปปี้ติวเตอร์ปุ๊ก จงกล พลาฤทธิ์ - สาวแฟชั่นนิสต้าที่แต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และแรงบันดาลใจ กับบทบาทคุณแม่คนสวยที่ให้นิยามว่า “ซัมเมอร์คือช่วงเวลาที่ชีวิตเต็มไปด้วยอิสระและสีสัน”

2. แฮปปี้ติวเตอร์ โทนี่ รากแก่น - ติวเตอร์หนุ่มสุดแนว ที่จะพาคุณไปมันส์กับหน้าร้อนนี้ดารา-นายแบบที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวเองที่ยิ่ง “แดดแรงเท่าไหร่ดีกรีความสนุกก็มาก ขึ้นเท่านั้น”

3. แฮปปี้ติวเตอร์ ต้นอ้อ เจ้าของเพจดัง High On Dreams สาวนักเดินทางและนักเขียนชื่อดังนิยามหน้าร้อนนี้ว่า “ซัมเมอร์คือความสดใส” ได้ท่องเที่ยว ผ่อนคลายผ่านสายลมแสงแดดและกิจกรรม ชิลล์ ๆ ริมชายหาด

4. แฮปปี้ติวเตอร์ ตุ๊กตา พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล บอกว่า บทเรียนความสุขแสนเรียบง่ายของเธอคือการได้พักผ่อนอยู่กับบ้าน ทำกิจกรรมน่ารัก ๆ กับครอบครัว ที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์อันแสนอบอุ่นในช่วงซัมเมอร์ให้บ้านเป็นสถานที่แฮปปี้ที่สุด

5.    แฮปปี้ติวเตอร์ชื่นใจ- สนุกกับจินตนาการไม่รู้จบของติวเตอร์ชื่นใจตัวน้อย ใช้เวลาว่างสร้างสรรค์งาน DIY กับคุณแม่... หรือเล่นเกมสมมุติตามจินตนาการ .... ถ้าหน้าร้อนไม่มีพระอาทิตย์จะเป็นยังไง ?

ฟังบทเรียนความสุข จาก 5 แฮปปี้ติวเตอร์แล้ว ใครที่ กำลังมองหาสินค้าแฟชั่นสุดชิค หรือสินค้าสำหรับกิจกรรมสร้างความสุขในช่วงซัมเมอร์นี้ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ ทุกสาขา พร้อมนำเสนอ HAPPY OFFER โปรโมชั่นดี ๆ ยิ้มรับซัมเมอร์ที่ไม่อยากให้คุณพลาดทุกความสุข จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 50%, new arrival ลดสูงสุด 20%

และพิเศษสำหรับสาว ๆ ระหว่างวันที่ 16-22 มี.ค. 60 Ladies Boutique ซื้อ 4,000 จ่าย 2,500 บาท (จำกัด 10 คน / วัน / แบรนด์) และพิเศษสำหรับหนุ่มๆ ระหว่างวันที่ 23-29 มี.ค. 60 ซื้อสินค้าราคาปกติที่แผนก Men Intrend 4,000 บาท จ่ายเพียง 2,500 บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกที่ HAPPY STATION สถานีติวเข้มความสนุกที่จะทำให้คุณได้สุขเต็มซัมเมอร์

• ร่วมสนุกกับกิจกรรม Shoot & share ซัมเมอร์โมเม้นท์ที่ Summer photo booth
• รับฟรี !! กระเป๋า Summer tote bag และสนุกกับการออกแบบในสไตล์ที่เป็นคุณ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
• สนุกกับการผสมรสชาติหน้าร้อนนี้ที่ Smiley Candy Bar เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
• ฟรี Jolly Bottle ดับร้อน ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท

ร่วมสนุกได้แล้วทุกวันที่ เดอะมอลล์สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางแคและบางกะปิ

ติดตามเรื่องราว สุข สนุก รับหน้าร้อนนี้ได้ที่ FACEBOOK และ INSTAGRAM@TheMallDepartmentStore
http://www.facebook.com/themalldepartmentstore/
มาร่วมสร้างสีสันเปิดมุมมองความสนุกรับ Summer ผ่านบทเรียนของ 5 แฮปปี้ ติวเตอร์ กับกิจกรรม “How To Happy Summer” พร้อมช้อปสุดคุ้มรับลมร้อน ตั้งแต่วันนี้ - 26 เมษายน 2560 ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม