แบรนด์หรู Montblanc กระโดดทำตลาด สมาร์ทวอทช์ ลักซัวรี่

updated: 21 มี.ค. 2560 เวลา 00:32:29 น.

 

เรียกกระแสต่อเนื่องกันทันที ภายหลังจากค่ายนาฬิกา แบรนด์ TAG Heuer เปิดตัวเจเนอเรชั่นที่สองของนาฬิกาหรู Connected Modular 45 กับความสามารถระดับเผชิญกับน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร มีฟีเจอร์จีพีเอส และได้ใส่ระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอยด์เข้าไปในยุคที่อุปกรณ์สมาร์ทแวเรเบิลกำลังเป็นที่นิยมเป็นสมาร์ท วอทช์นั้น

ล่าสุดค่าย Montblanc ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์แรกในงาน Montblanc Summit โดยงานนี้เป็นการจับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่างกูเกิ้ล ซึ่ง Montblanc ระบุว่า ต้องการนำเสนอนาฬิกาชั้นดีที่เชื่อมโยงกับโลกและเข้าสู่ยุคใหม่ของ แวเรเบิลลักซัวรี่ สำหรับสุภาพบุรุษ

โดยสมาร์ทวอทช์ ลักซัวรี่ ของ Montblanc รันด้วยระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอยด์ แวร์ 2.0 หน้าปัดกระจกแซฟไฟร์ และแบตเตอรี่ที่บอกว่าชาร์จใช้ได้เต็ม 1 วัน

ทาง Montblanc บอกด้วยว่า นี่คือการครีเอทดีไซน์ที่เป็นการนำความวินเทจของแบรนด์มาสู่โปรดักส์ใหม่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่ยังชื่นชอบรูปลักษณ์แบบคลาสสิกกับความทันสมัยที่มีคุณภาพของวัสดุที่ผลิตจากเหล็กและไททาเนียมและให้ความรู้สึกเหมือนนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกแบบดั้งเดิมบนข้อมือแต่ทั้งหมดเป็นความทันสมัยของสมาร์ทวอทช์

ประชาชาติฯออนไลน์รายงาน
ภาพจาก Youtube WIRED UK
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม