งานก็อปเกรดA! เตือนภัย "หน้ากากทุเรียน-อีกา" ตัวปลอม เกาะกระแสรายการดัง แอบอ้างรับงาน

updated: 19 มี.ค. 2560 เวลา 17:14:00 น.

 

กำลังครองความนิยมทั่วประเทศ รวมถึงยึดพื้นที่โซเชียลการพูดถึงทุกครั้งที่ออนแอร์ สำหรับรายการยอดฮิตกระแสแรง The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่จับเอาดารา-นักร้อง-คนดัง มาสวมหน้ากากร้องเพลงแข่งกัน ส่วนใครแพ้จะต้องเปิดหน้ากากเผยตัวตนออกมา จนฮิตติดลมบนเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ทั้งการโต้ตอบสุดยียวนกวนบาทา ระหว่างหน้ากากและคณะกรรมการ พลังเสียงการร้อง และคีย์สำคัญคือใครกันแน่? ที่อยู่ภายใต้หน้ากากเหล่านั้น

โดยรายการดำเนินมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว พร้อมกับหน้ากากสำคัญๆ ที่หลายคนเชียร์ต่างถูกถอดออกไปเรื่อยๆ เหลือเพียง 2 คู่ปรับที่ทุกคนต้องการรู้ และคาใจมากที่สุดก็คือ "หน้ากากทุเรียน" และ "หน้ากากอีกา" ที่จะดวลกันในสัปดาห์ที่จะถึงนี้

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางกระแสฮิตได้มีความดราม่าเล็กน้อยหลังถอดหน้ากากของนักร้องบางคน รวมถึงการแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ของผู้คนบางกลุ่ม เมื่อแฟนเพจหลักของรายการ The Mask Singer มีการแจ้งเตือนภัยว่า ตอนนี้เริ่มมีการแอบอ้าง ก็อปปี้ชุด ปลอมเป็นหน้ากากดังๆ อย่างเช่นทุเรียน อีกา เพื่อรับงาน จากการที่แฟนเพจส่งเบาะแสเข้ามา พร้อมกับยืนยันว่า หน้ากากทั้งสอง ยังไม่มีการรับงานแต่อย่างใดในช่วงที่ยังไม่ถอดหน้ากาก พร้อมยืนยันว่า ไม่ใช่หน้ากากตัวจริงของทางรายการแต่อย่างใด

ด้วยข้อความดังนี้
"เตือนภัย..เช้านี้" By เจ๊กร่าง

มีกันมาเป็นระลอก คล้ายมีเมฆบางส่วนและลมพายุดีเปรสชั่นเข้าฝั่ง!!!

งานก็อปเกรด A...ขนอีกาก็ปลอม! หนามทุเรียนก็ปลอม!

เอาเป็นว่าใครทำ? ที่ไหน? เจ๊รู้ เจ๊เห็น...รีบกลับตัว กลับใจ
ไม่แอบอ้างงานของคนอื่นแบบนี้ ไม่น่ารักเลย มันไม่แฟร์!!!

: แอดมินเจ๊กร่าง #ทีมขุดคุ้ย ขอบคุณเด็กๆในสังกัด
ที่ส่งเบาะแสมาให้อยู่เรื่อยๆ"

ทั้งนี้ มีแฟนรายการจำนวนมาก ที่เข้ามาวิจารณ์ประเด็นการนำกระแสความดังของรายการไปหากินแบบผิดๆ พร้อมเรียกร้องให้ทางเวิร์คพอยท์ดำเนินดคี ไปจนถึงให้สังเกตชุดที่ไม่เหมือนของจริงแต่อย่างใด หากไปพบหน้ากากทั้งสองมีงานโชว์ที่ไหนก็ตาม


ขอบคุณภาพจาก
The Mask Singer
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม