"หมิว" เปิดใจหลังหย่า "ก้อง" ถ้าชีวิตต้องเลือกอีกทาง มันก็ต้องดำเนินต่อไป

updated: 18 มี.ค. 2560 เวลา 13:08:50 น.

 

เมื่อเวลา 09.50 น. ที่แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี ได้มีพิธีบวงสรวงละคร ‘ล่า’ โดยมี หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส, แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ท่องทอง,เฟรช-อริสรา วงศ์ชาลี , เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ,ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, เข็ม-กฤตธีรา อินทรพรวิจิตร ฯลฯ มาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง

โดยหมิว ถือโอกาสเปิดใจเรื่องความรักที่ผ่านมาว่า เรื่องดังกล่าวได้จบลงไปแล้วอย่างที่ทราบข่าว ซึ่งตนไม่อยากพูดอะไรมากเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นเรื่องครอบครัว ซึ่งเกี่ยวข้องกับหลายคน หากตนพูดคนเดียวจะดูไม่ดี แต่ตอนนี้สภาพจิตใจปกติดีแล้ว

“หมิวก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ตกใจ ที่ผ่านมาเราก็เลือกแบบนั้นแล้ว ก็เลยคิดว่าตอนนี้อยู่กับปัจจุบันให้มีความสุข ช่วยกันเลี้ยงลูก ”

เมื่อถามว่าที่ผ่านมาความสัมพันธ์คบกันมานานทำไมถึงตัดสินใจแบบนั้น หมิวตอบว่า “อันนี้ไม่ได้อยากเข้าไปถึงจุดๆนั้นแล้ว ต้องขอโทษด้วยค่ะ”

เมื่อถามว่า แบ่งกันเลี้ยงลูกยังไง หมิวกล่าวว่า “ก็สลับกันเลี้ยงลูก ตอนนี้ลูกๆ ก็โอเค คนรอบข้างก็ให้กำลังใจ ไปๆ มาๆ คนที่เกิดเหตุการณ์แบบเราก็มีเยอะ ก็รู้สึกว่าการที่มีครอบครัวที่อบอุ่นก็ดีอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดชีวิตต้องเลือกอีกทางนึง มันก็ต้องดำเนินต่อไป ทำให้ดีที่สุด”

เมื่อถามว่า เสียดายกับชีวิตครอบครัวที่ผ่านมาไหม หมิวระบุว่า “ไม่อยากจะพูดแบบนั้น เพราะเราต้องอยู่กับปัจจุบัน และต้องดูแลลูก ตอนนี้ลูกก็โอเคและมีความสุข"

ส่วนกรณีที่มีข่าวเยอะๆ มีผลกระทบกับตัวหมิวไหม หมิวกล่าวว่า “ตอนนั้นก็ทำงาน และอยู่กับครอบครัวซะส่วนใหญ่”

เมื่อถามว่า แสดงว่าตอนนี้หมิวก็กลับมารับงานมากขึ้นไหม หมิวกล่าวว่า “เหมือนเดิมค่ะ นี่ก็รองานมา 2 ปีเลย รอทำงานอยู่เรื่อยๆ”

เมื่อถามว่า มีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้นไหม หมิวตอบว่า “ใช่ ก็ยังให้เวลากับลูกอยู่และก็แบ่งเวลาทำงาน”

พูดถึงเรื่องงาน ผู้สื่อข่าวก็ถามว่า สนใจอยากเป็นผู้จัดบ้างไหม หมิวตอบกลับมาทันทีว่า “ยังค่ะ ชอบเป็นนักแสดงแบบนี้ มีบทให้เล่นหลากหลาย”

เรื่องสำคัญที่นักข่าวไม่พลาดถาม คือ โอเคกับคำว่าซิงเกิ้ลมัมไหม หมิวก็ตอบกลับทันทีว่า “โอเคค่ะ”

คำถามสุดท้าย ลูกๆมีส่วนช่วยให้กำลังใจไหม หมิวตอบว่า “ลูกน่ารักมาก แล้วเขาก็โตแล้ว เขาเข้าใจ เป็นวัยที่เขาโตแล้ว”
ที่มา มติชนออนไลน์

 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม