ปิดเทอมนี้อย่าพลาด! ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 เปิดโซนใหม่เนรมิตโลกเมือนจริง

updated: 18 มี.ค. 2560 เวลา 10:59:18 น.

 

“ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22” ธีมพาร์ค ไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ เชิญชวนน้องๆ และครอบครัวมาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบเทคโนโลยี 7มิติก่อนใคร! กับความสนุกสนานในโซนใหม่ “7D Amazing Park” ที่นำเสนอเทคโนโลยีเสมือนจริงสุดล้ำยุคแบบสัมผัสได้ทุกโสตประสาทโ ดยพาผู้เล่นก้าวสู่โลกดิจิทัลและข้ามกาลเวลาไปสัมผัสบรรยากาศ และชีวิตสัตว์โลกหลากสายพันธุ์ในดินแดนต่างๆ

นายวินิจ เลิศรัตนชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอฟดับเบิ้ลยูอาร์ จำกัด ตัวแทนทีมผู้บริหารฯ เปิดเผยว่า “กระแสความนิยมเกี่ยวกับเทคโนโลยีโลกเสมือนจริงกำลังเป็นที่แพร่หลายในระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำมาประยุกต์ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีความบันเทิง และด้านการส่งเสริมการเรียนรู้ต่างๆซึ่งผู้ผลิตเทคโนโลยีเหล่านี้ต่างมีการพัฒนาเพื่อนำเสนอประสบการณ์ในแบบที่มีความสมจริงมากขึ้นเรื่อยๆ  


โดยทางธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 เล็งเห็นถึงประโยชน์ของการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สามารถมอบความบันเทิงพร้อมทั้งเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับน้องๆ เยาวชนไทย จึงได้นำเอาเทคโนโลยีในรูปแบบ 7D ที่กำลังได้รับความนิยมในสวนสนุกชั้นนำในต่างประเทศมานำเสนอ โดยนอกจากจะเป็นการส่งเสริมจินตนาการและการใช้เวลากับครอบครัวแล้วยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี และเรื่องราวของสัตว์โลก ทั้งสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ในยุคปัจจุบัน ตามถิ่นอาศัยแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบนบก หรือจากใต้ทะเลลึก และแม้กระทั่งสัตว์โลกที่สูญพันธุ์ไปแล้วอย่างไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ”


ทั้งนี้ “7D Amazing Park” มอบประสบการณ์แห่งโลกเสมือนจริง โดยจะนำผู้เล่นไปสัมผัสกับบรรยากาศในดินแดนต่างๆ ในแบบ7 มิติ 7 ทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นทั้งมิติของภาพ เสียง กลิ่น บรรยากาศ ปฏิสัมพันธ์ การสัมผัส และมิติแห่งความสมจริงเสมือนเข้าไปอยู่ในดินแดนต่างๆ อาทิ การเผชิญหน้ากับเหล่าสิงห์สาราสัตว์ในบรรยากาศแห่งป่าซาฟารีการสัมผัสกับโลกน้ำแข็งและหิมะในถิ่นของนกเพนกวิ้นและหมีขั้วโลกการสูดกลิ่นอายของท้องทะเลและสัมผัสกับสัตว์โลกจากใต้ทะเลลึก หรือร่วมตื่นเต้นเร้าใจไปกับบรรยากาศในโลกยุคจูลาสิค

สำหรับการเปิดตัวโซน “7D Amazing Park” ในครั้งนี้มีแขกรับเชิญพิเศษได้แก่น้องแผ่นดิน และน้องเนเน่ จากรายการปริศนาฟ้าแล่บมาร่วมสาธิตการเล่นเครื่องเล่น 7D และเชิญชวนเพื่อนๆ เยาวชนและผู้ที่สนใจมาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงพร้อมเปิดโลกแห่งจินตนการและการเรียนรู้ใหม่ๆ ที่ ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์แพลนเน็ตสุขุมวิท 22

 
โดยในช่วงปิดเทอมนี้ นอกจากความสนุกสนานในโซนใหม่แล้ว น้องๆ เยาวชนยังสามารถเพลินเพลินกับเรื่องราวของดวงดาวไดโนเสาร์กลางใจเมืองในโซนต่างๆไม่ว่าจะเป็น Dinosaur District, Dino Eyes, Starts of Dino, 4D Deep World, The Great Volcano & the Extinction Live Show, Raptor X-Tream, Dino Farm และ Dino Square 
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม