บีอาร์จีเข็น "เอ็มแซดสปีด-คาร์ลสสัน" บุกมอเตอร์โชว์อัดโปรแรงตั้งเป้าเฉียด 100 คัน

updated: 17 มี.ค. 2560 เวลา 13:50:30 น.

 

BRG Group บุกมอเตอร์โชว์นำทัพรถแต่ง Carlsson และ M′z SPEED อวดโฉมพร้อมดันยอดขายในงานเฉียด 100 คัน ปลื้มเครือข่ายและศูนย์บริการหลังขายปึ๊ก กวาดรายได้ทั้งปีทะลุ 2,000 ล้าน

นางสาวชลลธร ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด BRG Group ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับชั้นแนวหน้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-9 เมษายน บริษัทจะเข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2017 ที่เมืองทองธานี โดยจะนำรถหลากหลายรุ่นจากสำนักแต่ง M′z SPEEP และ Carlsson อวดโฉมในงานครั้งนี้ ตั้งเป้าจะสามารถกวาดยอดจองได้สูงถึง 80 คันโดยจะมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ จำนวน 1 รุ่น ได้แก่ M′z SPEED New Estima ที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษของสำนักแต่งรถชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น "M′z SPEED" โดยเฉพาะด้านรูปลักษณ์ที่เพิ่มความดุดัน ด้วยชุดแต่งรอบคัน อาทิ สเกิร์ตด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังที่เสริมด้วยไฟ LED Fog Lamp พร้อมเพิ่มความสง่างามด้วยชุดท่อไอเสียปลายท่อคู่ 2 คู่ พร้อมโลโก้ M′z SPEED และล้อแม็ก ขนาด 19 นิ้ว ทำให้ยานยนต์รุ่นดังกล่าวโดดเด่นและเร้าใจมากขึ้น

เสริมทัพด้วยรถ SUV ยอดนิยมอเนกประสงค์ รุ่น M′z SPEED Harrier และรถ MPV สำหรับครอบครัวและผู้ที่ชื่นชอบการสันทนาการ ได้แก่ M′z SPEED Estima, M′z SPEED Alphard, M′z SPEED Vellfire และ M′z SPEED Voxy พร้อมรถยนต์รุ่นอื่นๆ อีกมากมายส่วนสำนักแต่ง Carlsson ประกอบไปด้วย Carlsoon GLA รถยนต์มินิเอสยูวี ที่มีพื้นฐานจาก Mercedes Benz รุ่น GLA200 โดยนำมาเสริมด้วยอุปกรณ์คุณภาพมาตรฐานจากสำนักแต่งรถชื่อดังจากเยอรมนี "Carlsson" เพิ่มเสน่ห์แห่งความสวยงาม ดุดัน และแข็งกร่ง

Carlsson รุ่น S300 ยนตรกรรมระดับเวิล์ดคลาส ที่ได้รับการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในให้มีความหรูหรา สง่างามเพิ่มมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพเยี่ยมจาก "Carlsson" และในงานยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของรถยนต์ในเครือ BRG Group ได้แก่ 1.รับส่วนลดสูงสุดครึ่งล้าน เมื่อเลือกเป็นเจ้าของรถบ้าน "Swift Motor Home" 2.ฟรีดอกเบี้ย เมื่อเลือกจองรถยนต์ระดับหรู  Mercedes Benz S-Class

3.ฟรีผ่อน 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับ PointX2 และเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท หรือเลือกรับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับชุดแต่งในเครือ Carlsson และ M′z SPEEDนอกจากนี้ ในช่วงเวลาดังกล่าว ทาง BRG Group ได้จัดโปรโมชั่นต้อนรับ Summer สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ามาใช้บริการหลังการขายที่ศูนย์บริการ BRG Group ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาแจ้งวัฒนะ, สาขาสุทธิสาร, สาขารามคำแหง, สาขาศรีนครินทร์ และสาขาภูเก็ต จะได้รับสิทธิประโยชน์ ฟรีค่าแรกเข้า, ฟรีตรวจเช็คสภาพรถยนต์ด้วยเครื่องมือพิเศษ, รับส่วนลด "ค่าอะไหล่" สูงสุด 30%, รับส่วนลด "ค่าแรง" สูงสุด 20%

"ตอนนี้เรามีโชว์รูมให้เลือกชมและทดลองขับรถและศูนย์บริการรองรับลูกค้าครอบคลุมทุกพื้นที่ สามารถติดต่อเบอร์ Hotline 085-1237111, 085-123-8168-9, 076-523032 จะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานอย่างเต็มดี"

นางสาวชลลธรกล่าวถึงบริการหลังการขาย ว่าขณะนี้ทาง BRG Group ได้ให้ความสำคัญและพัฒนาประสิทธิภาพด้านบริการต่างๆ เทียบเท่ามาตรฐานระดับโลก อาทิ การซ่อมเครื่องยนต์, การซ่อม/ทำสีตัวถัง, การติดตั้งกระจกบังลมหน้า หรือการบริการซ่อมด่วน เป็นต้น รวมทั้งการบริหารจัดการด้านอะไหล่ที่ครอบคลุมรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ อาทิ ปอร์เช่, เมอร์ซิเดส-เบนซ์, เอาดี้, โฟล์คสวาเก้น, เป็นต้น ทำให้รองรับการบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว

"เรามั่นใจว่าตลาดรถนำเข้ายังไปได้ดี ปีนี้ทั้งตลาดน่าจะทะลุ 5,500 คัน ส่วนเราเองน่าจะทำตัวเลขได้สูงถึง 450 คัน และมีรายได้รวมทั้งกรุ๊ปราวๆ 2,000 ล้านบาท"


 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม