มีคุณค่าในแบบที่ตัวเองเป็น! ไวรัลฮอตเรียกแรงบันดาลใจ คนดูแล้วกว่า 8 แสนวิว

updated: 16 มี.ค. 2560 เวลา 17:13:27 น.

 

เป็นอีกหนึ่งคลิปไวรัลที่โลกโซเชียลกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กับคลิปจาก "Mitr Phol Sugar" หรือที่รู้จักกันในผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล เรียกยอดวิวได้ถึง 8 แสนวิว และยอดแชร์มากกว่า 8 พันครั้ง กับเรื่องราว "ชีวิตไม่ง่าย" ของสาคร ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตจริงของพนักงานที่กายเป็นชายแต่ใจเป็นหญิง ซึ่งสังคมปัจจุบันกลุ่มคนเหล่านี้มักโดนตัดสินจากบุคคลอื่นอยู่เสมอ ทำให้เขาไม่มีโอกาสได้รับการเข้าทำงานในหลาบๆ บริษัท แต่บริษัทล่าสุดกลับให้โอกาสเขา เพราะเชื่อว่าคนเราทำงานด้วยใจ ไม่ได้ตัดสินกันที่ภายนอก

ไวรัลนี้จึงเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกองค์กรและทุกภาคส่วนได้ให้โอกาสทุกคนอย่างเท่าเทียม อีกทั้งยังโยงเรื่องราวของการทำเกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำรัสของในหลวงรัชกาลที่ 9

ชมคลิป

คุณเคยถูกตัดสินคุณค่าจากภายนอกหรือไม่? #คุณค่าของคุณคืออะไร ร่วมค้นหาคุณค่าของตัวเองผ่านเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของ “สาคร” ที่จะสร้างแรงบันดาลใจดีๆ และทำให้รู้ว่าทุกคนมีคุณค่าในแบบที่ตัวเองเป็น

โพสต์โดย Mitr Phol Sugar บน 13 มีนาคม 2017


โดยหลังจากคลิปนี้ปล่อยออกมาได้ไม่นาน ก็มีการพูดถึงความพยายามของพนักงานที่เป็นตัวแทนกลุ่มเพศที่สามที่กล้าคิดกล้าทำ แถมมีความพยายามอย่างไม่ย่อท้อ อีกทั้งยังชื่นชมเหล่าทีมงานที่เลือกเรื่องราวนี้ออกมานำเสนอซึ่งเป็นการเผยให้เห็นอีกแง่มุมชีวิตหนึ่งอีกด้วย
 
 
Desktop View
 


ข่าวยอดนิยม